Builder – Những người làm thay đổi thế giới

Builder – Những người làm thay đổi thế giới. Bằng bàn tay của mình họ đã xây dựng thế giới minecraft từng ngày, từng ngày, làm nó đẹp hơn. Chúng tôi – những người xây dựng VIETMINE rất thấu hiểu và luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ mọi người có ước mơ làm công việc cao quý đó. Những bạn nhỏ có ước mơ trở thành builder, những sinh viên nghành kiến trúc, hay đơn giản cảm thấy thích xây đựng.

Trong năm gần đây là sự ra đời của 2 máy chủ tạo tiền đề cho điều đó. Máy chủ Creative, bạn chỉ cần vào là sẽ được gamemode 1 và được cấp một mảnh đất rộng rãi để build. Máy chủ Builder đành cho Builder và Builder tập sự, staff có sở thích build. Tại đây bạn được cấp hẳn một thế giới rộng lớn, bạn có thể mang cả Văn miếu, Thành Thăng Long , tượng nữ thần tự do hay Vạn lý trường thành vào. Và đặc biệt hơn, những người có khả năng đều được cấp lệnh WorldEdit hỗ trợ việc xây dựng. Một số hình ảnh đẹp và đáng chú ý về của các Builder VIETMINE.COM.

hub minecraft

Công trình tại hub.

pvp minecraft

Công trình đang xây dựng.

pvp prison

PvP của Prison SP.

spawn acidisland

Spawn của máy chủ AcidIsLand.

builder spawn

Công trình đang hoàn thiên.

enchant towny

Khu enchant của máy chủ Towny.

spawn towny

Spawn của máy chủ Towny.

trade skyblock

Khu trade của máy chủ Skyblock.

Và còn vô số công trình đẹp nữa nhưng trong khuôn khổ bài viết không thể show hết được. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng thêm trong Server nhé! Nếu cảm thấy mình có khả năng hãy tham khảo mục tuyển dụng!

IP: vietmine.com

Fanpage (facebook): Click để vào

Group (facebook): Click để vào

Alo alo: 38380220