Minecraft đất nước hơn 100 triệu dân

Được biết đến với cái tên Mineraft, một trò chơi điện tử độc lập trong một Thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson. Sau đó được phát triển và phát hành bởi một công ty ở Thụy Điển là Mojang.

Được biết đến với cái tên Mineraft, một trò chơi điện tử độc lập trong một Thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson. Sau đó được phát triển và phát hành bởi một công ty ở Thụy Điển là Mojang. Phát hành phiên bản đầu tiên ngày 17 tháng 5 năm 2009 với phiên bản dùng thử, và chính thức thương mại hóa vào ngày 18 tháng 11 năm 2011. Dần dần đã trở thành một trong những game có lượng người chơi đông đảo nhất hành tinh.

game minecraft microsoft

Và vào năm trước, ngày 15-9-2015, Microsoft chính thức mua lại công ti Mojang với cái giá 2.5 tỷ USD (khoảng 54 nghìn tỷ VNĐ). Theo thống kê riêng trong năm 2016, Microsoft đã bán được trung bình tới hơn 53.000 bản Minecraft một ngày. Và tổng số lượng key của trò chơi này đã được bán ra  lên tới con số 106.859.714. Con số đủ để biến Minecraft trở thành quốc gia lớn thứ 12 trên thế giới (lớn hơn cả Việt Nam).

game minecraft viet nam

Ngoài ra, cũng theo công bố chính thức từ đơn vị chủ quản Microsoft thì số lượng người chơi thường xuyên của Minecraft rất đông đảo. Có khi lên tới hơn 40 triệu game thủ khác nhau chơi thường xuyên trong 1 tháng, Nếu tính cả số lượng người chơi crack (crack laucher) thì con số này sẽ phải lớn hơn nhiều.

Tại sao Minecraft lại hấp dẫn đến vậy? Hãy tải về chơi và cùng khám phá nhé!

minecraft crack