[Cập nhật] Hack minecraft và tố cáo

Hack minecraft không còn xa lạ gì đối với member đang chơi minecraft online. biện pháp chống tuy có nhưng không đảm bảo 100%, vì khi ra một plugin chống hack thì lại ra một phiên bản hack khác cao cấp hơn. Hơn nữa các biện pháp phòng chống it nhiều lại mang đến ảnh hưởng không nhỏ cho những người chơi chân chính khác

hack minecraft

Không có gì hoàn hảo, và nó phụ thuộc rất lớn vào ý thức của người chơi. Vì vậy một tính năng khá giống liên minh huyền thoại ra đời. Tính năng tố cáo. Khi phát hiện ai đó có hành vi bất thường như trúng mũi tên rơi xuống vực xong tự trở lại vị trí cũ, hoặc đứng cách xa mình và vẫn bị chém…hãy dùng lệnh sau: /report tên. Tất cả người chơi bị tố cáo sẽ được thông kê, ai bị tố cáo nhiều sẽ được theo dõi đặc biệt. Nếu đúng như những gì có trong bản tố cáo, người chơi sẽ bị banned (cấm chơi) vĩnh viễn ngay lập tức.

Thời gian: 00:00 ngày 14 tháng 6
Phạm vi áp dụng: server Skywarshack minecraft

Cuối cùng xin gửi tới tất cả member đang chơi minecraft online, xin các bạn đừng hack, đừng làm cho một trò chơi hay như minecraft mất công bằng, và nếu report hãy report đúng vì một cộng đồng minecraft lành mạnh. Cám ơn các bạn.

IP: vietmine.com