Tải Game

Tải game Minecraft full crack hỗ trợ tất cả các phiên bản từ 1.0 đến 1.14, tốc độ cao, miễn phí. Hỗ trợ nhiều cấu hình cũng như hệ điều hành khác nhau như Windown, OS, Linux, Android (Minecraft PE)

Laucher:

-TLauncher : có sẵn OptiFine và forge (link tải có hỗ trợ tốc độ cao)

– Hoặc truy cập trang chủ để tải: https://tlauncher.org/en

Minecraft trên PC (máy tính để bàn) được lập trình trên nền tảng Java. Vì vậy để cài đặt tất nhiên máy tính của bạn phải có Java rồi. Nếu máy tính của bạn chưa có java? Hãy tải về cài tại đây (Click vào hình):

Đây là phiên bản Java 8 32 bit mới nhất hiện nay, tương thích với tất cả máy tính. Các bạn yên tâm sẽ không có lỗi liên quan đến nó nhé. Nếu bạn có thêm chút kiến thức về tin học có thể tham khảo thêm các phiển bản khác tại đây.

Cấu hình cài đặt và chơi Minecraft

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
HĐH Windows XP/7/8/10 Windows XP/7/8/10
CPU/Processor Intel Pentium 4 hoặc AMD Equivalent (K7) Intel Core i3 hoặc AMD Athlon II () 2.8 GHz
RAM/Memory 2 GB trống 4 GB trống
HDD/Free Disk Space 200MB 1GB
Video Card Intel GMA 950 or AMD Equivalent Dòng GeForce Series 2xx hoặc AMD Radeon HD Series 5xxx

Như các bạn thấy thì cấu hình để chơi được Minecraft cũng khá thấp nhưng yêu cầu máy bạn phải có Card màn hình rời. Nếu các bạn muốn cài nhiều mod hỗ trợ việc chơi Minecraft tốt hơn thì máy của bạn phải thuộc cấu hình đề nghị trở nên.

Trong những lần đầu cài đặt chắc hẳn sẽ có nhiều bạn không thành công. Nếu xuất hiện lỗi bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ nhé.

minecraft viet nam